PRP - lấy máu người kéo dài Thanh Xuân ?

28-08-2018
Lăn Kim Tái Tạo Da

Thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp da, chậm quá trình lão hóa bằng dùng hàng trăm mũi kim chích đầy máu tự thân lên cơ thể được nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ quảng bá. Thực hư của phương pháp này như thế nào, có thực sự an toàn, hiệu quả hay không?

So với phương pháp làm đẹp bằng cách tiêm huyết thanh trắng da thì giải pháp làm chậm quá trình lão hóa da bằng phương pháp lấy máu của chính mình tiêm cho mình xem ra còn “rùng rợn” hơn nhiều! Cứ nhìn cách các bác sĩ thẩm mỹ dùng hàng trăm mũi kim, tiêm đầy máu tự thân lên cơ thể được nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ quảng bá là khối người đã “nổi da gà”.

Vậy thực hư của phương pháp làm đẹp này là như thế nào, có thực sự an toàn, hiệu quả hay không?

 

♦ Làm đẹp bằng máu “gây sốt” toàn thế giới

 

Hình ảnh Kim Kardashian - minh tinh nổi tiếng sexy của Hollywood với khuôn mặt nhòe máu khi đi làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Miami (Miami Institute for Age Management) là một hình ảnh vô cùng ấn tượng về kỹ thuật “làm đẹp bằng máu” đang trở thành trào lưu khắp thế giới.

 

Mở đầu phong trào làm đẹp bằng máu tự thân!
Mở đầu phong trào làm đẹp da bằng máu tự thân 

 

♦ Phương pháp lăn kim PRP - hiệu quả vượt trội được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ y khoa tiên tiến

Lăn kim là phương pháp sử dụng con lăn với khoảng 200-500 mũi kim siêu nhỏ để tác động lên da tạo những vi tổn thương trên bề mặt da rỗ, kích thích quá trình tự lành thương, tăng sinh collagen làm đầy sẹo và mở đường để đưa các dưỡng chất hỗ trợ tái tạo da dễ dàng thẩm thấu vào bên trong.

PRP hay còn còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu. Đây là một dạng huyết tương với nồng độ tiểu cầu có chức năng hồi phục, tái tạo da cao hơn 5-10 lần so với thông thường. Sau đó PRP tiếp tục được mang đi kích hoạt. Khi tiểu cầu được hoạt hóa sẽ giúp nồng độ tiểu cầu gia tăng lên mức cao hơn.

Lăn kim kết hợp PRP- huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp gia tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

 

 

♦ Ưu điểm vượt trội của lăn kim PRP

1. Hiệu quả điều trị cao hơn, có thể đạt hiệu quả từ 50- 70% chỉ sau 5 - 7 lần điều trị (tùy theo tính chất cơ địa từng người và tình trạng sẹo rỗ).

2. An toàn hơn do PRP được chiết tách từ chính máu tự thân của Khách hàng, hạn chế được các tình trạng đào thải, kích ứng và nhiễm trùng

3. Ngoài điều trị sẹo rỗ, phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP còn cải thiện được nhiều vấn đề về da như: thâm do mụn, làm sáng da, làm đều màu da, giảm vết nhăn và trẻ hóa da.

4. Sau khi lăn kim, sẽ giúp tăng khả năng thẩm thấu sâu PRP và các sản phẩm serum, các sản phẩm điều trị vào da gấp nhiều lần so với các phương pháp điều trị sẹo bôi da bằng thuốc thông thường.

5. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh hơn so với chỉ lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn uống không kiêng cữ.

 

 

NẮNG BEAUTY

Đ/c: 104/6 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 090 284 0298

 

 

 

Bài viết liên quan